tìm nhà tốt

Trang chủ / Tin tức tìm nhà tốt / Những sai lầm môi giới bất động sản đang gặp phải nhưng không ai nhận ra?
nhung-sai-lam-moi-gioi-bat-dong-san-dang-gap-phai-nhung-khong-ai-nhan-ra

Những sai lầm môi giới bất động sản đang gặp phải nhưng không ai nhận ra?

38 tháng trước

Không có kiến thức chuyên môn

Đây là một trong những sai lầm ngiêm trọng mà hầu như môi giới nào cũng đang mắc sài lầm, dẫn đến trường hợp khó ai có thể theo đuổi được nghề môi giới bất động sản lâu dài, nhất là những bạn mới vào nghề. Rất nhiều người nghĩ rằng họ có khả năng mua bán tốt, thuyết phục khách hàng tốt.
sai lầm môi giới bất động sản
Hầu hết không phải môi giới nào cũng nắm rõ kiến thức thị trường BĐS

Nhưng suy nghĩa này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì bất kỳ ngành nghề nào cũng có một lượng kiến thức, bắt buộc khi theo đuổi bạn phải học và tiếp thu kiến thức đó. Đối với nghề môi giới bất động sản cũng không ngoại lệ, khi đây còn là ngành nghề có độ cạnh tranh cao đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến thức, năng động để ứng biến kịp thời mọi vấn đề mà khách hàng đưa ra.

Trong trường hợp bạn giỏi khả năng giao tiếp, nhưng nếu khách hàng đặt ra những câu hỏi về thị trường nhà đất như thủ tục pháp lý, giấy tờ, giá cả,… nếu bạn không trả lời được xem như bạn đã mất điểm trong suy nghĩ của khách hàng. Vậy nên, khi bước vào nghề bạn có thể nâng cao kiến thức chuyên môn của mình bằng việc học hỏi những người môi giới có kinh nghiệm, tham gia các khóa học đào tạo môi giới BĐS hay làm việc trong môi trường xuyên nghiệp.

Sai lầm môi giới bất động sản chính là không nắm bắt được nhu cầu khách hàng

Một trong những sai lầm, cũng như tâm lý của hầu hết các môi giới bất động sản hiện nay chính là không nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trước khi bán dự án. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này những chủ yếu là bạn thiếu kỹ năng chuyên môn để hiểu tâm lý khách hàng, tiếp cận được với họ,… vậy nên, kết quả sau mỗi lần tiếp xúc thường không thành công.
sai lầm môi giới bất động sản
Nẵm bắt nhu cầu tâm lý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Bởi vì việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng cực kỳ quan trọng để nâng cao chuyên môn, độ uy tín và thuyết phục khách hàng. Điều bạn cần chính là sắp xếp một buổi gặp với khách hàng để giải đáp mọi vấn đề mà họ đang băn khoăn, từ đó đáp ứng những nhu cầu của họ trong khả năng của bạn bằng thái độ tích cực. Đây là một yếu tố giúp khách hàng thấy được sự chân thành, tâm lý của bạn từ đó sẽ tạo được ấn tượng tốt trong giao dịch bán BĐS của bạn.

Đẩy mức giá quá cao nhằm tăng lợi nhuận hoa hồng

Chắc hẳn môi giới nào cũng muốn bán được căn hộ giá cao để mình có thể nhận được khoản hoa hồng khấm khá nên thường bán không đúng giá sản phẩm. Vậy nên, đây là sai lầm nghiêm trọng khiến khách hàng mất niềm tin vào nghề môi giới bất động sản nhiều hơn. Vì vậy, để có thể nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề và tạo được lòng tin khách hàng thì hãy đưa ra sự tin cậy cho khách hàng của mình với mức giá phù hợp.
sai lầm môi giới bất động sản
Việc đẩy mức giá quá cao sẽ khiến khách hàng mất niềm tin

Mắc hội chứng cái tôi cá nhân quá cao

Sai lầm môi giới bất động sản nào chắc hẳn cũng đã trải qua chính là hội chứng “cái tôi” quá cao. Đặc biệt là những bạn trẻ mới vào nghề thường đặt cái tôi cá nhân quá cao nên dễ dẫn đến hiềm khích với khách hàng trong quá trình tư vấn. Họ luôn bày tỏ quan điểm cá nhân của mình mà không chú ý đến nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, đây là yếu tố khiến người được tư vấn không thích, mệt mỏi và khó chịu trong quá trình tư vấn nên dẫn đến tình trạng bạn không chốt được sales. Vậu nên, hãy thay đổi tính năng, kỹ năng giao tiếp và nâng cao kinh nghiệm với việc lắng nghe nhiều hơn, kết nối với khách hàng tốt hơn sau mỗi cuộc trò chuyện.

Thiếu kiến thức về các kênh tìm kiếm nguồn hàng bất động sản cho mình

Một trong những yếu tố thành công trong nghề môi giới bất động sản chính là biết cách tìm nguồn hàng tốt cho mình. Thay vì ngồi một chỗ chờ khách tới thì bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm thông qua việc tìm hiểu các kênh marketing online để tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.
sai lầm môi giới bất động sản
Yếu tố Marketing rất cần thiết khi làm môi giới bất động sản

Bởi vì hiện nay xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cân được nhiều khách hàng hơn nếu có kiến thức cơ bản về marketing online. Cùng với đó là tìm kiếm những dịch vụ liên quan đến kho hàng bất động sản tốt như TIN CHINH CHỦ của Landber, bạn sẽ sở hữu hơn 2000 tin chính chủ mỗi ngày. Từ đó, sẽ giúp và hỗ trợ công việc của bạn đạt kết quả tốt hơn, cũng như nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm việc đạt kết quả thuận lợi hơn.

Trên đây là một số sai lầm môi giới bất động sản hay gặp phải hiện nay. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp mọi người có thể sửa đổi và biết cách trở thành môi giới chuyên nghiệp và làm giàu từ nghề này.
Xem thêm:
Nhà đất Bán nhà Mua bán nhà Thuê phòng trọ Bán chung cư Mua chung cư Bán chung cư giá rẻ Mua bán chung cư Rao vặt bất động sản Thuê chung cư Hà Đông Mua nhà đất Tra cứu sổ đỏ Mua nhà ở Hà Nội Thuê chung cư mini Quận 7 Thuê nhà trọ Quận 7 Thuê nhà trọ Bình Thạnh Thuê chung cư Quận 3 Thuê chung cư Quận 9 Tra cứu mã số sổ đỏ Thuê chung cư Văn Quán Thuê nhà trọ Thủ Đức Thuê chung cư Quận 5 Thuê chung cư Quận 8 Tra cứu số sổ đỏ Thuê chung cư Đặng Xá Thuê chung cư Văn Khê Thuê nhà trọ quận Tân Bình Thuê chung cư ở Hà Đông Thuê nhà trọ Tân Bình Thuê chung cư 3 phòng ngủ Thuê chung cư Bộ Công An Thuê nhà trọ Quận 5 Thuê chung cư Ngô Tất Tố Thuê chung cư Đại Kim Thuê nhà trọ Cầu Giấy Thuê chung cư Lĩnh Nam Thuê nhà trọ Quận 6 Phần mềm đăng tin BĐS 2 tỷ nên mua chung cư nào thuê phòng trọ 1 người ở tphcm Thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Mua nhà trả góp Tin bất động sản Căn hộ chung cư Rao bán nhà đất Mua nhà giá rẻ Căn hộ giá rẻ Bán nhà chung cư Thuê chung cư Quận 7 Thuê chung cư Thủ Đức Mua nhà đất Hà Nội Nhà đất Hà Nội giá rẻ Giá nhà đất Hà Nội Mua nhà trả góp Hà Nội Nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Xa La Thuê phòng trọ Quận 8 Thuê nhà trọ Quận 10 Thuê nhà trọ quận Bình Thạnh Cho thuê chung cư Bình Thạnh Thuê chung cư giá 4 triệu Hà Nội Thuê chung cư hh Linh Đàm Bán nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Phú Nhuận Thuê phòng trọ Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư khu vực Cầu Giấy Thuê chung cư giá rẻ ở Hà Đông Thuê nhà trọ quận Hoàng Mai Thuê phòng trọ Quận 9 giá rẻ Thuê chung cư vov Mễ Trì Thuê chung cư Hoàng Quốc Việt Thuê chung cư ngoại giao đoàn Cho thuê nhà trọ Thủ Đức Bán nhà chung cư giá rẻ Thuê chung cư mini Yên Hòa Thuê chung cư ở Linh Đàm Thuê chung cư Nam Từ Liêm Thuê chung cư ở Gò Vấp Thuê nhà trọ sinh viên Hà Nội Thuê nhà trọ Mỹ Đình Bán chung cư ở Hà Nội Thuê nhà trọ ở Cầu Giấy Cho thuê nhà trọ giá rẻ Mua chung cư hay nhà đất Cho thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Chung cư giá rẻ Nhà đất Hà Nội Mua bán nhà đất Mua nhà Hà Nội Cho thuê nhà trọ Thuê nhà trọ Hà Nội Mua chung cư giá rẻ Mua nhà chung cư Bán chung cư Hà Nội Dự án chung cư Hà Nội Thuê chung cư Gò Vấp Cho thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư Bình Thạnh Có nên mua chung cư Nhà đất Hà Nội giá rẻ Chung cư Hà Nội ở ngay Tra cứu thông tin sổ đỏ online Có nên mua chung cư trả góp Thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ Thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương Mua chung cư trả góp Hà Nội Thuê phòng trọ Quận 3 giá rẻ Thuê chung cư 1 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư khu vực Thanh Xuân Cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả Thuê chung cư 2 phòng ngủ Cầu Giấy Chung cư quận Tân Bình cho thuê Thuê chung cư Phạm Văn Đồng Cho thuê nhà trọ Quận Tân Phú Thuê chung cư Quận 5 giá rẻ Thuê chung cư An Lộc Gò Vấp Thuê chung cư Bắc Từ Liêm Thuê nhà trọ giá rẻ Hà Nội Thuê phòng trọ dưới 1 triệu Lưu ý khi mua chung cư trả góp Mua chung cư cần lưu ý gì Thuê chung cư Lê Trọng Tấn Thuê phòng trọ Dương Quảng Hàm Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội Có 2 tỷ nên mua chung cư nào Thuê chung cư Hoàng Đạo Thúy nhà đất hà nội dưới 2 tỷ Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Mở rộng
Mua bán nhà đất Hà Nội Mua chung cư trả góp Quản lý tòa nhà Quản lý vận hành nhà chung cư Phần mềm quản lý chung cư miễn phí Thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư quận Bình Thạnh Đăng tin miễn phí trên mạng Chung cư quận Bình Thạnh giá rẻ Thuê chung cư Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư mini Hà Đông Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ Chung cư giá rẻ Hà Nội ở ngay Thuê chung cư mini mỹ đình Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí Có nên mua chung cư trả góp Hà Nội Cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua chung cư trả góp tại Hà Nội Thuê chung cư giá rẻ Quận Bình Thạnh Thuê chung cư 2 phòng ngủ TPHCM Thuê chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 2 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM Thuê nhà trọ khu vực Bách Khoa Thuê nhà trọ khu vực Cầu Giấy Thuê nhà trọ khu vực Hà Đông Đăng tin bất động sản hiệu quả Thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Có nên mua chung cư thời điểm này Những lưu ý khi mua chung cư trả góp Mở rộng