tìm nhà tốt

Trang chủ / Tin tức tìm nhà tốt / Kinh nghiệm gia tăng doanh số, chốt sale dễ dàng dành cho môi giới bất động sản
kinh-nghiem-gia-tang-doanh-so-chot-sale-de-dang-danh-cho-moi-gioi-bat-dong-san

Kinh nghiệm gia tăng doanh số, chốt sale dễ dàng dành cho môi giới bất động sản

38 tháng trước

Môi giới bất động sản cần phải nắm rõ kiến thức thị trường và các dự án BĐS

Một trong những yếu tố quan trọng mà khi bước chân vào nghề môi giới chính là nắm rõ thông tin sản phẩm, cũng như công việc mình sẽ làm. Đối với nghề môi giới BĐS thì việc đầu tiên bạn cần phải biết chính là hiểu thật kỹ về dự án và các kiến thức thị trường BĐS từ người mua để kẻ bán. Khi tìm hiểu càng sâu, càng rộng thì bạn sẽ dễ thuyết phục khách hàng tin hơn để có thể giúp họ lựa chọn được nguồn cung phù hợp.
môi giới bất động sản
Nắm rõ kiến thức thị trường, chân dung khách hàng mua bán BĐS

Áp dụng nhiều biện pháp để tìm kiếm khách hàng

Mục tiêu khi tham gia vào nghề môi giới bất động sản chính là bán được dự án để gia tăng doanh thu. Nhưng không giống như các mặt hàng khác, đối với các dự án bất động sản bắt buộc bạn phải tự tìm kiếm khách hàng, tự thuyết phục khách hàng cũng như tự chủ động tiếp cận đến những khách hàng đang có nhu cầu mua bán đề bạn làm trung gian.
Tuy thuộc vào những loại hình nhà đất cần môi giới thì bạn sẽ có những cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng riêng và phù hợp. Mọi người có thể áp dụng một số cách thức sau đây:

Áp dụng phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống

Đối với những môi giới mới vào nghề thường sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, cũng như họ chưa có đủ điều kiện tài chính để tự chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội hiện nay. Vậy nên, thông thường họ sẽ sử dụng những các tiếp cận khách hàng thông qua cách truyền thống như phát tờ rơi, đăng báo giấy, áp phích, băng rôn, chực chờ ở dự án,…
Hầu hết những cách này không hẳn không đem lại hiệu quả, nhưng khả năng tiếp cận tới khách hàng tiếp năng sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, mọi người có thể phát tờ rơi cạnh đoạn đường cạnh dự án, đăng thông tin trên các trang báo giấy có lượng truy cập lớn,… cũng sẽ hỗ trợ tiếp cận tới khách hàng tốt hơn.

Tận dụng các kênh rao vặt bất động sản

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có rất nhiều kênh rao vặt để mọi người có thể đăng tin lên để tiếp cận tới khách hàng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả hơn mọi người nên đăng tin rao vặt bất động sản ở những kênh chuyên bán bất động sản như Landber, Batdongsan.com.vn,…
môi giới bất động sản
Đăng tin rao vặt bất động sản tự động trên nhiều website
Tuy nhiên, với hình thức đăng tin này bạn thường sẽ mất nhiều thời gian để ngồi đăng. Mà thông thường mỗi trang chỉ cho đăng 1 lần nên sẽ tốn thêm thời gian để tìm kiếm nhiều trang rao vặt khác. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ tự động đăng tin trên nhiều website của Landber để tiết kiệm thời gian hơn cho việc tự đăng tin, cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bởi vì dịch vụ đăng tin của Landber hoàn toàn tự động. Khi bạn đăng 1 tin thì hệ thống sẽ tự động đăng lên 20 website bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay cho bạn một cách dễ dàng.

Xây dựng website, trang facebook bán hàng riêng

Đây là một trong những việc mà môi giới bất động sản nào cũng phải biết, vì đây là cách tiếp cận và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất ở thời đại công nghệ hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí để chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, google,…. Hoặc học thêm SEO để tăng khả năng tiếp cận khách hàng lâu dài và ổn định.

Sử dụng các kho tin chính chủ ở một số dịch vụ

Nhằm giúp môi giới tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống tin chính chủ về các khách hàng muốn mua, bán bđs để môi giới khai thác. Trong đó điển hình là dịch vụ tin chính chủ của Landber với hơn 2000 tin mỗi ngày đã được kiểm duyệt và xác thực chính chủ đảm bảo sẽ giúp môi giới BĐS tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.
môi giới bất động sản
Sử dụng kho tin bất động sản chính chủ

Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng mua BĐS

Khi bạn đã có được danh sách những khách hàng tiềm năng muốn mua, bán BĐS thì việc quan trọng tiếp theo chính là thuyết phục được họ đồng ý mua dự án của bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà không phải bất kỳ môi giới nào cũng có thể làm được. Vì hiện nay có rất nhiều người làm môi giới, nếu bạn không biết cách giao tiếp, thuyết phục được họ thì xem như tiền đang chuẩn bị vào trong túi của bạn bỗng chuyển sang cho người khác.
'môi giới bất động sản
Đưa ra dẫn chứng, lý lẽ thuyết phục khách hàng nên đầu tư
Vậy nên, trong quá trình thuyết phục khách hàng bạn cần phải tỏ ra sự chuyên nghiệp, lịch sự nhưng cũng cần phải tạo được sự tin cậy cho khách hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể hỏi thăm họ với những câu chuyện ngoài lề, về công việc, gia đình hoặc tặng họ những lên khen trước khi bước vào câu chuyện để họ cảm thấy được sự thân thiện của bạn hơn.
Tiếp theo, khi bước vào câu chuyện thuyết phục khách hàng bạn nên nói những ưu điểm, lợi thế và giá trị của khách hàng có được khi đầu tư vào dự án đó. Đồng thời, nên nói đến sự thiệt thòi khi không lựa chọn dự án này, kèm theo nhiều thông tin khác để khách hàng cảm thấy mình nên lựa chọn bạn để môi giới, cũng như sẵn sàng xuống tiền để đầu tư.
Trên đây là những thông tin mà một môi giới bất động sản chuyên nghiệp cần phải biết và thực hiện được. Để làm giàu từ nghề môi giới thực sự không khó nếu bạn biết cách, cũng như học hỏi và tiếp thu những kiến thức phù hợp dành cho bạn.
Xem thêm:

Nhà đất Bán nhà Mua bán nhà Thuê phòng trọ Bán chung cư Mua chung cư Bán chung cư giá rẻ Mua bán chung cư Rao vặt bất động sản Thuê chung cư Hà Đông Mua nhà đất Tra cứu sổ đỏ Mua nhà ở Hà Nội Thuê chung cư mini Quận 7 Thuê nhà trọ Quận 7 Thuê nhà trọ Bình Thạnh Thuê chung cư Quận 3 Thuê chung cư Quận 9 Tra cứu mã số sổ đỏ Thuê chung cư Văn Quán Thuê nhà trọ Thủ Đức Thuê chung cư Quận 5 Thuê chung cư Quận 8 Tra cứu số sổ đỏ Thuê chung cư Đặng Xá Thuê chung cư Văn Khê Thuê nhà trọ quận Tân Bình Thuê chung cư ở Hà Đông Thuê nhà trọ Tân Bình Thuê chung cư 3 phòng ngủ Thuê chung cư Bộ Công An Thuê nhà trọ Quận 5 Thuê chung cư Ngô Tất Tố Thuê chung cư Đại Kim Thuê nhà trọ Cầu Giấy Thuê chung cư Lĩnh Nam Thuê nhà trọ Quận 6 Phần mềm đăng tin BĐS 2 tỷ nên mua chung cư nào thuê phòng trọ 1 người ở tphcm Thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Mua nhà trả góp Tin bất động sản Căn hộ chung cư Rao bán nhà đất Mua nhà giá rẻ Căn hộ giá rẻ Bán nhà chung cư Thuê chung cư Quận 7 Thuê chung cư Thủ Đức Mua nhà đất Hà Nội Nhà đất Hà Nội giá rẻ Giá nhà đất Hà Nội Mua nhà trả góp Hà Nội Nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Xa La Thuê phòng trọ Quận 8 Thuê nhà trọ Quận 10 Thuê nhà trọ quận Bình Thạnh Cho thuê chung cư Bình Thạnh Thuê chung cư giá 4 triệu Hà Nội Thuê chung cư hh Linh Đàm Bán nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Phú Nhuận Thuê phòng trọ Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư khu vực Cầu Giấy Thuê chung cư giá rẻ ở Hà Đông Thuê nhà trọ quận Hoàng Mai Thuê phòng trọ Quận 9 giá rẻ Thuê chung cư vov Mễ Trì Thuê chung cư Hoàng Quốc Việt Thuê chung cư ngoại giao đoàn Cho thuê nhà trọ Thủ Đức Bán nhà chung cư giá rẻ Thuê chung cư mini Yên Hòa Thuê chung cư ở Linh Đàm Thuê chung cư Nam Từ Liêm Thuê chung cư ở Gò Vấp Thuê nhà trọ sinh viên Hà Nội Thuê nhà trọ Mỹ Đình Bán chung cư ở Hà Nội Thuê nhà trọ ở Cầu Giấy Cho thuê nhà trọ giá rẻ Mua chung cư hay nhà đất Cho thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Chung cư giá rẻ Nhà đất Hà Nội Mua bán nhà đất Mua nhà Hà Nội Cho thuê nhà trọ Thuê nhà trọ Hà Nội Mua chung cư giá rẻ Mua nhà chung cư Bán chung cư Hà Nội Dự án chung cư Hà Nội Thuê chung cư Gò Vấp Cho thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư Bình Thạnh Có nên mua chung cư Nhà đất Hà Nội giá rẻ Chung cư Hà Nội ở ngay Tra cứu thông tin sổ đỏ online Có nên mua chung cư trả góp Thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ Thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương Mua chung cư trả góp Hà Nội Thuê phòng trọ Quận 3 giá rẻ Thuê chung cư 1 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư khu vực Thanh Xuân Cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả Thuê chung cư 2 phòng ngủ Cầu Giấy Chung cư quận Tân Bình cho thuê Thuê chung cư Phạm Văn Đồng Cho thuê nhà trọ Quận Tân Phú Thuê chung cư Quận 5 giá rẻ Thuê chung cư An Lộc Gò Vấp Thuê chung cư Bắc Từ Liêm Thuê nhà trọ giá rẻ Hà Nội Thuê phòng trọ dưới 1 triệu Lưu ý khi mua chung cư trả góp Mua chung cư cần lưu ý gì Thuê chung cư Lê Trọng Tấn Thuê phòng trọ Dương Quảng Hàm Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội Có 2 tỷ nên mua chung cư nào Thuê chung cư Hoàng Đạo Thúy nhà đất hà nội dưới 2 tỷ Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Mở rộng
Mua bán nhà đất Hà Nội Mua chung cư trả góp Quản lý tòa nhà Quản lý vận hành nhà chung cư Phần mềm quản lý chung cư miễn phí Thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư quận Bình Thạnh Đăng tin miễn phí trên mạng Chung cư quận Bình Thạnh giá rẻ Thuê chung cư Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư mini Hà Đông Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ Chung cư giá rẻ Hà Nội ở ngay Thuê chung cư mini mỹ đình Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí Có nên mua chung cư trả góp Hà Nội Cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua chung cư trả góp tại Hà Nội Thuê chung cư giá rẻ Quận Bình Thạnh Thuê chung cư 2 phòng ngủ TPHCM Thuê chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 2 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM Thuê nhà trọ khu vực Bách Khoa Thuê nhà trọ khu vực Cầu Giấy Thuê nhà trọ khu vực Hà Đông Đăng tin bất động sản hiệu quả Thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Có nên mua chung cư thời điểm này Những lưu ý khi mua chung cư trả góp Mở rộng