tìm nhà tốt

Trang chủ / Tin tức tìm nhà tốt / Gọi điện thoại chăm sóc khách hàng có phải nỗi lo lắng của môi giới BĐS
goi-dien-thoai-cham-soc-khach-hang-co-phai-noi-lo-lang-cua-moi-gioi-bds

Gọi điện thoại chăm sóc khách hàng có phải nỗi lo lắng của môi giới BĐS

35 tháng trước

Môi giới bất động sản thường lo lắng điều gì khi gọi điện với khách hàng?

Chắc hẳn bản thân mỗi môi giới đều muốn tạo được thu nhập cho doanh nghiệp và chính bản thân mình. Vậy nên, việc tìm kiếm khách hàng, liên hệ và chăm sóc họ luôn là việc làm mỗi ngày của môi giới BĐS. Tuy nhiên, trong tiềm thức của họ việc gọi điện cho khách hàng luôn tạo một cảm giác lo lắng, thêm chút sợ hãi đại loại như:
nỗi lo lắng của môi giới BĐS
Môi giới BĐS có nhiều nỗi lo lắng khi gọi điện với khách hàng

- Lo lắng gọi điện thoại cho khách hàng vì nghĩ rằng mình làm đang làm phiền họ!?

- Sợ gọi điện cho khách vì trong khi gọi không biết sẽ phải nói gì với khách hàng!?

- Sợ gọi điện thoại cho khách vì cảm thấy người khách này chưa hẳn đã có nhu cầu quan tâm đến dự án BĐS của mình!?

- Lo lắng khi gọi điện cho khách hàng vì chán nản, gọi nhiều lần nhưng không lần nào thành công!?

- Sợ gọi điện cho khách hàng vì sợ đồng nghiệp chê cười về chuyên môn mình kém, tư vấn khách hàng không tốt!?

-….

Bí quyết để giải tỏa nỗi lo lắng của môi giới BĐS khi gọi điện cho khách hàng

Chắc hẳn trong chúng ta hầu như ai cũng gặp những nỗi lo lắng, sợ hãi như vậy mỗi khi gọi điện chăm sóc khách hàng. Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn không gặp phải những nỗi sợ trên nếu bạn biết cách gọi điện, cũng như học kỹ năng gọi điện cho khách hàng sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ một cơ sở dữ liệu lớn cho riêng mình

Nếu trong một ngày bạn chỉ có duy nhất một khách hàng để gọi điện, chăm sóc thì chắc chắn đây sẽ là một trở ngại lớn cho sự nghiệp của bạn cần phải thay đổi. Bởi vì khi đã cảm thấy thất bại chắc hẳn trong cuộc gọi điện với khách hàng của bạn luôn thể hiện rõ sự chán nản, khiến bạn lo lắng khách hàng này sẽ từ chối mình.
nỗi lo lắng của môi giới BĐS
Chuẩn bị cơ sở dữ liệu trước sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc tốt hơn
Vậy nên, để không bị cảm giác lo sợ lấn áp, bạn nên chuẩn bị cho mình một danh sách cơ sở dữ liệu khách hàng dài dằng dặc, có hàng trăm người dù không gọi điện hết trong một ngày nhưng cũng sẽ tốt hơn là 1 khách hàng một ngày. Trong bán hàng có một quy luật nhất định chính là, bạn có càng nhiều khách hàng trong tay thì tỷ lệ bán được hàng của bạn sẽ càng nhiều.

Chuẩn bị thật kỹ thông tin để tư vấn khách hàng

Để không gặp phải tình trạng khi nói chuyện với khách hàng sẽ không biết nói gì, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ những thông tin mà mình sẽ nói với họ. Bạn có thể lên kịch bản của cuộc trò chuyện, bạn cần phải xác định được những điều bạn muốn nói với khách, bạn muốn thể hiện bản thân như thế nào, sản phẩm của bạn ra sao, độ uy tín của bạn như thế nào,… Hãy chuẩn bị thật kỹ mọi thông tin, bởi vì nếu bạn không chuẩn bị gì có nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho sự thất bài của chính mình,

Luyện tập cách nói chuyện thường xuyên

Bí quyết tiếp theo để không bị lo sợ khi gọi điện với khách hàng chính là luyện tập cách nói chuyện một mình hoặc cùng đồng nghiệp, người thân của mình. Bạn có thể đặt ra những giả tưởng về tình huống khách hàng đưua ra cho bạn, bạn phải xử lý tình huống đó như thế nào. Thông qua việc luyện nói bán hàng thường xuyên, chắc hẳn sẽ giúp bạn cảm thấy bớt lo lắng hơn khi nói chuyện hoặc xử lý được mọi tình huống trong cuộc trò chuyện của bạn.
nỗi lo lắng của môi giới BĐS
Hãy học cách luyện nói chuyện thường xuyên để nâng cao khả năng giao tiếp

Tập trung vào những việc mà bạn có thể kiểm soát được

Với một môi giới bất động sản chuyên nghiệp phải lưu ý một điều quan trọng rằng: Nếu khách hàng nói “không” với bạn thì không có nghĩa là họ từ chối bạn và không thuộc vào tầm kiểm soát của bạn. Ngược lại điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và bạn có thể thay đổi từ không thể thành có thể.

Bạn có thể gọi lại những cuộc gọi tiếp theo cho khách hàng một cách tập trung hơn, không chỉ là một lần mà là nhiều lần. Thay vào đó bạn sẽ dẫn dắt họ từ những việc họ chưa quan tâm thành quan tâm, hoặc đơn giản là nói chuyện cùng họ. Trong môi giới, không bao giờ có suy nghĩ mình làm phiền họ, mà thay vào đó là suy nghĩ mình đang giúp họ sở hữu được những thứ họ muốn nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên học cách kiểm soát được cảm xúc của mình sao cho phù hợp với cuộc nói chuyện với khách hàng. Cùng với đó là bạn phải biết cách điều tiết cảm xúc để khách hàng cảm thấy thu hút với vấn đề mà bạn đang đề cập.

Trên đây là tổng hợp những nỗi lo lắng của môi giới bất động sản về việc gọi điện với khách hàng và bí quyết khắc phục nó hiệu quả. Để góp phần giúp môi giới xua tan nỗi lo trên, Landber mang đến cho một một kho tin chính chủ, chính là cơ sở dữ liệu lên đến 2000 tin mỗi ngày để giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đồng thời với kho tin chính chủ của Landber hoàn toàn là chính chủ nên sẽ là giải pháp giúp bạn vừa có cái để luyện tập hàng ngày, cũng như giúp bạn chốt sales dễ dàng hơn.
Xem thêm:

Nhà đất Bán nhà Mua bán nhà Thuê phòng trọ Bán chung cư Mua chung cư Bán chung cư giá rẻ Mua bán chung cư Rao vặt bất động sản Thuê chung cư Hà Đông Mua nhà đất Tra cứu sổ đỏ Mua nhà ở Hà Nội Thuê chung cư mini Quận 7 Thuê nhà trọ Quận 7 Thuê nhà trọ Bình Thạnh Thuê chung cư Quận 3 Thuê chung cư Quận 9 Tra cứu mã số sổ đỏ Thuê chung cư Văn Quán Thuê nhà trọ Thủ Đức Thuê chung cư Quận 5 Thuê chung cư Quận 8 Tra cứu số sổ đỏ Thuê chung cư Đặng Xá Thuê chung cư Văn Khê Thuê nhà trọ quận Tân Bình Thuê chung cư ở Hà Đông Thuê nhà trọ Tân Bình Thuê chung cư 3 phòng ngủ Thuê chung cư Bộ Công An Thuê nhà trọ Quận 5 Thuê chung cư Ngô Tất Tố Thuê chung cư Đại Kim Thuê nhà trọ Cầu Giấy Thuê chung cư Lĩnh Nam Thuê nhà trọ Quận 6 Phần mềm đăng tin BĐS 2 tỷ nên mua chung cư nào thuê phòng trọ 1 người ở tphcm Thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Mua nhà trả góp Tin bất động sản Căn hộ chung cư Rao bán nhà đất Mua nhà giá rẻ Căn hộ giá rẻ Bán nhà chung cư Thuê chung cư Quận 7 Thuê chung cư Thủ Đức Mua nhà đất Hà Nội Nhà đất Hà Nội giá rẻ Giá nhà đất Hà Nội Mua nhà trả góp Hà Nội Nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Xa La Thuê phòng trọ Quận 8 Thuê nhà trọ Quận 10 Thuê nhà trọ quận Bình Thạnh Cho thuê chung cư Bình Thạnh Thuê chung cư giá 4 triệu Hà Nội Thuê chung cư hh Linh Đàm Bán nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Phú Nhuận Thuê phòng trọ Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư khu vực Cầu Giấy Thuê chung cư giá rẻ ở Hà Đông Thuê nhà trọ quận Hoàng Mai Thuê phòng trọ Quận 9 giá rẻ Thuê chung cư vov Mễ Trì Thuê chung cư Hoàng Quốc Việt Thuê chung cư ngoại giao đoàn Cho thuê nhà trọ Thủ Đức Bán nhà chung cư giá rẻ Thuê chung cư mini Yên Hòa Thuê chung cư ở Linh Đàm Thuê chung cư Nam Từ Liêm Thuê chung cư ở Gò Vấp Thuê nhà trọ sinh viên Hà Nội Thuê nhà trọ Mỹ Đình Bán chung cư ở Hà Nội Thuê nhà trọ ở Cầu Giấy Cho thuê nhà trọ giá rẻ Mua chung cư hay nhà đất Cho thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Chung cư giá rẻ Nhà đất Hà Nội Mua bán nhà đất Mua nhà Hà Nội Cho thuê nhà trọ Thuê nhà trọ Hà Nội Mua chung cư giá rẻ Mua nhà chung cư Bán chung cư Hà Nội Dự án chung cư Hà Nội Thuê chung cư Gò Vấp Cho thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư Bình Thạnh Có nên mua chung cư Nhà đất Hà Nội giá rẻ Chung cư Hà Nội ở ngay Tra cứu thông tin sổ đỏ online Có nên mua chung cư trả góp Thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ Thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương Mua chung cư trả góp Hà Nội Thuê phòng trọ Quận 3 giá rẻ Thuê chung cư 1 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư khu vực Thanh Xuân Cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả Thuê chung cư 2 phòng ngủ Cầu Giấy Chung cư quận Tân Bình cho thuê Thuê chung cư Phạm Văn Đồng Cho thuê nhà trọ Quận Tân Phú Thuê chung cư Quận 5 giá rẻ Thuê chung cư An Lộc Gò Vấp Thuê chung cư Bắc Từ Liêm Thuê nhà trọ giá rẻ Hà Nội Thuê phòng trọ dưới 1 triệu Lưu ý khi mua chung cư trả góp Mua chung cư cần lưu ý gì Thuê chung cư Lê Trọng Tấn Thuê phòng trọ Dương Quảng Hàm Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội Có 2 tỷ nên mua chung cư nào Thuê chung cư Hoàng Đạo Thúy nhà đất hà nội dưới 2 tỷ Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Mở rộng
Mua bán nhà đất Hà Nội Mua chung cư trả góp Quản lý tòa nhà Quản lý vận hành nhà chung cư Phần mềm quản lý chung cư miễn phí Thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư quận Bình Thạnh Đăng tin miễn phí trên mạng Chung cư quận Bình Thạnh giá rẻ Thuê chung cư Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư mini Hà Đông Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ Chung cư giá rẻ Hà Nội ở ngay Thuê chung cư mini mỹ đình Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí Có nên mua chung cư trả góp Hà Nội Cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua chung cư trả góp tại Hà Nội Thuê chung cư giá rẻ Quận Bình Thạnh Thuê chung cư 2 phòng ngủ TPHCM Thuê chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 2 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM Thuê nhà trọ khu vực Bách Khoa Thuê nhà trọ khu vực Cầu Giấy Thuê nhà trọ khu vực Hà Đông Đăng tin bất động sản hiệu quả Thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Có nên mua chung cư thời điểm này Những lưu ý khi mua chung cư trả góp Mở rộng