tìm nhà tốt

Trang chủ / Tin tức tìm nhà tốt / Bật mí cách thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản SMART thông minh
bat-mi-cach-thiet-lap-mo-hinh-muc-tieu-bat-dong-san-smart-thong-minh

Bật mí cách thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản SMART thông minh

28 tháng trước

Thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản SMART bằng việc lên kế hoạch ngắn hạn và dài hạn


Trong bước đầu tiên khi lên mục tiêu cho bản thân chính là ngồi xuống và bắt đầu liệt kê ra những mong muốn mà bạn hy vọng đạt được. Trong đó kế hoạch ngắn hạn và dài hạn phải được liệt kê rõ ràng. Bạn hãy nghĩ về mà các công cụ, phương pháp mà môi giới sử dụng để tìm kiêm khách hàng, tạo được nhiều mối quan hệ và có thêm nhiều giao dịch.
 
thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản
Lên kế hoạch mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho bản thân

Có một nguyên tắc khi lên mục tiêu chính là chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Đây được xem là mục tiêu mà bạn dành thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc để có thể đạt được nó. Ví dụ như mục tiêu ngắn hạn bạn muốn tìm kiếm được 10 khách hàng/tuần, chốt được 2 – 3 giao dịch trên tháng và bạn sẽ sử dụng những công cụ nào để làm được điều đó ví dụ như Kho Tin Chính Chủ Landber. Còn mục tiêu dài hạn có thể là đạt 2 – 5 tỷ doanh thu/năm thông qua các mục tiêu ngắn hạn bạn đặt ra.
 

Suy nghĩ về quá trình thiết lập mục tiêu


Để có thể hoàn thành được kế hoạch mục tiêu mình đưa ra, môi giới cần phải suy nghĩ kỹ về các mục tiêu đó có thực sự là thực tế và mình có thể làm được. Mỗi mục tiêu cần có sự liên kết với nhau, bạn nhìn vào những kế hoạch mà mình đã đặt và và suy nghĩ thật kỹ đây có thực sự là những gì mình muốn đạt được. Hãy nhớ rõ một điều rằng: Việc đặt ra mục tiêu càng cụ thể, thực tế và chi tiết sẽ càng dễ ghi nhớ và hoàn thành chúng, nếu mục tiêu quá xa vời và mờ nhạt khó có thể đạt được.
 

Đặt deadline cho những mục tiêu mình đã lập ra


Bạn không thể nào chỉ đặt ra mục tiêu mà không đưa ra thời hạn cho việc đạt được những điều đó. Đặc biệt, với việc đặt ra dealine cho những mục tiêu mình đã lập ra sẽ giúp bạn thực hiện các công việc mà không bị mông lung hay mơ hồ về kết quả.
 
thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản
Cần phải đặt ra thời hạn cụ thể để đạt được mục tiêu

Cùng với đó, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn và có động lực để hoàn thành các mục tiêu đưa ra trong kế hoạch. Đặc biệt, bạn cần phải xem xét kỹ thời gian đạt được mục tiêu dù ngắn hạn hay dài hạn cũng phải thực tế, phù hợp với chính năng lực của bản thân mới có thể hoàn thành đúng thời hạn.
 

Đo lường thành công những mục tiêu bạn đã đặt ra


Việc đo lường được những hiệu quả công việc để đạt được mục tiêu rất cần thiết. Điều này sẽ giúp môi giới xác định được mình đã hoàn thành đúng theo kế hoạch của mình đã đặt ra, cũng như giúp bạn có thêm được động lực để cố gắng đạt được kết quả như mong đợi.
 
thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản
Cần có sự đo lường kết quả trong quá trình làm việc

Ngược lại, nếu bạn chỉ biết làm để đạt được mục tiêu mà không có sự đo lường thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị mất kiểm soát và khó quản lý được nó. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ khó có khả năng đạt được mục tiêu mình đưa ra và dễ phá vỡ kế hoạch.

Bạn hãy tự đặt ra câu hỏi “mình có thể chốt được bao nhiêu giao dịch trong năm nay”, “cần bao nhiêu khách hàng”, “Số % kế hoạch mục tiêu mà bạn đã đạt được là bao nhiêu”… và hãy tự trả lời chúng sẽ giúp bạn đo lường kết quả tốt hơn.

 

Đặt những mục tiêu và “khuấy động” nó lên


Để có thể trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản giỏi, chuyên nghiệp thì hãy cố gắng thử đặt ra những mục tiêu thách thức khả năng của bản thân để có thể vượt qua giới hạn hiện tại của bạn. Chỉ có cách vượt qua khỏi giới hạn an toàn, hãy những lo lắng sợ hãi của bạn mới đảm bảo thành công trong con đường sự nghiệp.
 

Đừng để mục tiêu cản trả đời sống cá nhân của mình


Việc đặt ra mục tiêu cho bạn thân và cố gắng đạt được nó là một điều rất tốt. Nhưng đừng để mục tiêu xâm chiếm quá nhiều đến đời sống cá nhân của bạn. Thay vào đó, nên biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Không nên quá tập trung nhiều vào công việc để hoàn thành mục tiêu mà quên thời gian dành cho bản thân, gia đình. Bởi vì cũng có một mục tiêu trong cuộc sống mà bạn cần phải đạt được chính là “hạnh phúc” và điều này đến từ các bạn biết chia sẻ và đồng hành cùng gia đình mình.
 
thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản
Không nên quá chú tâm vào mục tiêu mà quên đời sống cá nhân

Trên đây là những cách thiết lập mô hình mục tiêu bất động sản SMART thông minh để môi giới có thể áp dụng trong công việc của mình. Hứa hẹn đây sẽ là cách thức giúp bạn đạt được những thành công trong công việc tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc lên cho mình một kế hoạch mục tiêu ngay hôm nay và thực hiện chúng tôi nào.

Xem thêm:

Nhà đất Bán nhà Mua bán nhà Thuê phòng trọ Bán chung cư Mua chung cư Bán chung cư giá rẻ Mua bán chung cư Rao vặt bất động sản Thuê chung cư Hà Đông Mua nhà đất Tra cứu sổ đỏ Mua nhà ở Hà Nội Thuê chung cư mini Quận 7 Thuê nhà trọ Quận 7 Thuê nhà trọ Bình Thạnh Thuê chung cư Quận 3 Thuê chung cư Quận 9 Tra cứu mã số sổ đỏ Thuê chung cư Văn Quán Thuê nhà trọ Thủ Đức Thuê chung cư Quận 5 Thuê chung cư Quận 8 Tra cứu số sổ đỏ Thuê chung cư Đặng Xá Thuê chung cư Văn Khê Thuê nhà trọ quận Tân Bình Thuê chung cư ở Hà Đông Thuê nhà trọ Tân Bình Thuê chung cư 3 phòng ngủ Thuê chung cư Bộ Công An Thuê nhà trọ Quận 5 Thuê chung cư Ngô Tất Tố Thuê chung cư Đại Kim Thuê nhà trọ Cầu Giấy Thuê chung cư Lĩnh Nam Thuê nhà trọ Quận 6 Phần mềm đăng tin BĐS 2 tỷ nên mua chung cư nào thuê phòng trọ 1 người ở tphcm Thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Mua nhà trả góp Tin bất động sản Căn hộ chung cư Rao bán nhà đất Mua nhà giá rẻ Căn hộ giá rẻ Bán nhà chung cư Thuê chung cư Quận 7 Thuê chung cư Thủ Đức Mua nhà đất Hà Nội Nhà đất Hà Nội giá rẻ Giá nhà đất Hà Nội Mua nhà trả góp Hà Nội Nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Xa La Thuê phòng trọ Quận 8 Thuê nhà trọ Quận 10 Thuê nhà trọ quận Bình Thạnh Cho thuê chung cư Bình Thạnh Thuê chung cư giá 4 triệu Hà Nội Thuê chung cư hh Linh Đàm Bán nhà chung cư Hà Nội Thuê chung cư Phú Nhuận Thuê phòng trọ Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư khu vực Cầu Giấy Thuê chung cư giá rẻ ở Hà Đông Thuê nhà trọ quận Hoàng Mai Thuê phòng trọ Quận 9 giá rẻ Thuê chung cư vov Mễ Trì Thuê chung cư Hoàng Quốc Việt Thuê chung cư ngoại giao đoàn Cho thuê nhà trọ Thủ Đức Bán nhà chung cư giá rẻ Thuê chung cư mini Yên Hòa Thuê chung cư ở Linh Đàm Thuê chung cư Nam Từ Liêm Thuê chung cư ở Gò Vấp Thuê nhà trọ sinh viên Hà Nội Thuê nhà trọ Mỹ Đình Bán chung cư ở Hà Nội Thuê nhà trọ ở Cầu Giấy Cho thuê nhà trọ giá rẻ Mua chung cư hay nhà đất Cho thuê nhà trọ Gò Vấp Mở rộng
Chung cư giá rẻ Nhà đất Hà Nội Mua bán nhà đất Mua nhà Hà Nội Cho thuê nhà trọ Thuê nhà trọ Hà Nội Mua chung cư giá rẻ Mua nhà chung cư Bán chung cư Hà Nội Dự án chung cư Hà Nội Thuê chung cư Gò Vấp Cho thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư Bình Thạnh Có nên mua chung cư Nhà đất Hà Nội giá rẻ Chung cư Hà Nội ở ngay Tra cứu thông tin sổ đỏ online Có nên mua chung cư trả góp Thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ Thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương Mua chung cư trả góp Hà Nội Thuê phòng trọ Quận 3 giá rẻ Thuê chung cư 1 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư khu vực Thanh Xuân Cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả Thuê chung cư 2 phòng ngủ Cầu Giấy Chung cư quận Tân Bình cho thuê Thuê chung cư Phạm Văn Đồng Cho thuê nhà trọ Quận Tân Phú Thuê chung cư Quận 5 giá rẻ Thuê chung cư An Lộc Gò Vấp Thuê chung cư Bắc Từ Liêm Thuê nhà trọ giá rẻ Hà Nội Thuê phòng trọ dưới 1 triệu Lưu ý khi mua chung cư trả góp Mua chung cư cần lưu ý gì Thuê chung cư Lê Trọng Tấn Thuê phòng trọ Dương Quảng Hàm Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội Có 2 tỷ nên mua chung cư nào Thuê chung cư Hoàng Đạo Thúy nhà đất hà nội dưới 2 tỷ Thuê nhà trọ giá rẻ Quận 8 Mở rộng
Mua bán nhà đất Hà Nội Mua chung cư trả góp Quản lý tòa nhà Quản lý vận hành nhà chung cư Phần mềm quản lý chung cư miễn phí Thuê chung cư Linh Đàm Thuê chung cư quận Bình Thạnh Đăng tin miễn phí trên mạng Chung cư quận Bình Thạnh giá rẻ Thuê chung cư Quận 7 giá rẻ Thuê chung cư mini Hà Đông Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ Chung cư giá rẻ Hà Nội ở ngay Thuê chung cư mini mỹ đình Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí Có nên mua chung cư trả góp Hà Nội Cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ Mua chung cư trả góp tại Hà Nội Thuê chung cư giá rẻ Quận Bình Thạnh Thuê chung cư 2 phòng ngủ TPHCM Thuê chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 2 phòng ngủ Hà Nội Thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM Thuê nhà trọ khu vực Bách Khoa Thuê nhà trọ khu vực Cầu Giấy Thuê nhà trọ khu vực Hà Đông Đăng tin bất động sản hiệu quả Thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Có nên mua chung cư thời điểm này Những lưu ý khi mua chung cư trả góp Mở rộng